சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2    3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
945  மனத்திரைந்தெழு   ( அவிநாசி )  manaththiraindhezhu   ( avinAsi ) 
66  தெருப்புறத்து   ( திருச்செந்தூர் )  theruppuRaththu   ( thiruchchendhUr ) 
1282  என்பந்த வினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  enbandha vinai   ( common ) 
1160  சேலை அடர்த்து ஆலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sElai adarththu Alam   ( common ) 
21  அங்கை மென்குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  angkai menkuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
896  தொக்கைக் கழுவி   ( அத்திக்கரை )  thokkaik kazhuvi   ( aththikkarai ) 
1083  குடல் இடை தீது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudal idai theedhu   ( common ) 
943  இறவாமற் பிறவாமல்   ( அவிநாசி )  iRavAamaR piRavAmal   ( avinAsi ) 
755  நாட்டம் தங்கி   ( வேப்பஞ்சந்தி )  nAttam thangki   ( vEppanjandhi ) 
979  கருப்புச் சாப   ( திருப்புத்தூர் )  karuppuch chAba   ( thiruppuththUr ) 
525  சரவண பவநிதி   ( திருவேங்கடம் )  saravaNa bavanidhi   ( thiruvEngkadam ) 
1137  உமை எனும் மயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umai enum mayil   ( common ) 
858  அறுகுநுனி பனி   ( திருவிடைமருதூர் )  aRugununi pani   ( thiruvidaimarudhUr ) 
246  உய்யஞானத்து நெறி   ( திருத்தணிகை )  uyyagnAnaththu neRi   ( thiruththaNigai ) 
356  ஆரமணி வாரை   ( திருவானைக்கா )  AramaNi vArai   ( thiruvAnaikkA ) 
239  அமைவுற்று அடைய   ( திருத்தணிகை )  amaivutRu adaiya   ( thiruththaNigai ) 
697  வரும் மயில் ஒத்தவர்   ( திருமயிலை )  varumayil oththavar   ( thirumayilai ) 
217  சுத்திய நரப்புடன்   ( சுவாமிமலை )  suththiya narappudan   ( swAmimalai ) 
1290  தீது உற்றே எழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theedhu utRE ezhu   ( common ) 
1202  வேல் ஒத்து வென்றி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vEl oththu vendRi   ( common ) 
1079  சுடரொளி கதிரவன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sudaroLi kadhiravan   ( common ) 
890  விகட சங்கட   ( திருப்பழுவூர் )  vigada sangkada   ( thiruppazhuvUr ) 
529  வரிசேர்ந்திடு   ( திருவேங்கடம் )  varisErndhidu   ( thiruvEngkadam ) 
871  பட்டுமணிக் கச்சி   ( கொட்டையூர் )  pattumaNik kachchi   ( kottaiyUr ) 
1332  அனத்தோடொப்பா   ( திருக்கானப்பேர் )  anaththOdoppA   ( thirukkAnappEr ) 
251  ஏது புத்தி   ( திருத்தணிகை )  Edhu budhdhi   ( thiruththaNigai ) 
37  ஓராது ஒன்றை   ( திருச்செந்தூர் )  OrAdhu ondRai   ( thiruchchendhUr ) 
3  உம்பர் தரு   ( விநாயகர் )  umbar tharu   ( vinAyagar ) 
866  பஞ்சுசேர் நிர்த்த   ( கும்பகோணம் )  panjusEr nirththa   ( kumbakONam ) 
840  சேலை உடுத்து   ( வேதாரணியம் )  sElai uduththu   ( vEdhAraNiyam ) 
732  அச்சா யிறுக்காணி   ( தச்சூர் )  achchA yiRukkANi   ( thachchUr ) 
8  உனைத் தினம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  unaith dhinam   ( thirupparangkundRam ) 
929  முகிலள கஞ்சரி   ( கருவூர் )  mugilaLa kanjari   ( karuvUr ) 
934  பரிவுறு நாரற்று   ( சேலம் )  parivuRu nAratRu   ( sElam ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
304  எழுதிகழ் புவன   ( குன்றுதோறாடல் )  ezhudhigazh buvana   ( kundRudhORAdal ) 
358  உரைக் காரிகை   ( திருவானைக்கா )  uraik kArigai   ( thiruvAnaikkA ) 
1317  பாசத்தால் விலை   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  pAsaththAl vilai   ( pazhamudhirchOlai ) 
189  மூல மந்திரம்   ( பழநி )  mUla mandhiram   ( pazhani ) 
822  பாலோ தேனோ பலவுறு   ( திருவாரூர் )  pAlO thEnO palavuRu   ( thiruvArUr ) 
381  வடவை அனல் ஊடு   ( திருவருணை )  vadavai anal Udu   ( thiruvaruNai ) 
416  குழவியுமாய் மோகம்   ( திருவருணை )  kuzhaviyumAi mOgam   ( thiruvaruNai ) 
1212  ஆசைகூர் பத்தன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AsaikUr baththan   ( common ) 
1213  ஆசைக் கொளுத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Asaik koLuththi   ( common ) 
511  மதிய மண்குண   ( சிதம்பரம் )  madhiya maNguNa   ( chidhambaram ) 
741  ஆரத்தன பார   ( திருத்துறையூர் )  Araththana bAra   ( thiruththuRaiyUr ) 
671  பரவி உனது   ( விரிஞ்சிபுரம் )  paravi unadhu   ( virinjipuram ) 
668  ஒருவரைச் சிறுமனை   ( விரிஞ்சிபுரம் )  oruvaraich chiRumanai   ( virinjipuram ) 
283  பூசலிட்டு   ( திருத்தணிகை )  pUsalittu   ( thiruththaNigai ) 
571  நிராமய புராதன   ( விராலிமலை )  nirAmaya purAdhana   ( virAlimalai ) 
Pages:    Previous   1  2    3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list